Địa chỉ nhà thuốc online uy tín trên địa bàn Hà Nội

trung tâm thuốc
Tin Tức Sức Khỏe

Xin chào các bạn, hôm nay mình muốn viết bài này để chia sẻ cho mọi người những địa chỉ nhà thuốc online uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Là một bà nội trợ gia đình và đi làm cả ngày nên mình cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi lắm nên mình vẫn thường mua thuốc online. Tuy nhiên mình vẫn hay chọn lựa các cửa hàng uy tín và quen mua lâu năm chứ không bao giờ mua hàng vớ vẩn ở một nơi nảo nơi nào nên kinh nghiệm mua hàng khá phong phú. Đặc biệt nếu mặt hàng quan trọng là thuốc thì mình lại phải càng cẩn thận và chỉ mua ở những nơi thực sự tin tưởng để chọn mặt gửi vàng.

1. Trung tâm thuốc – Nhà thuốc An Huy

trung tâm thuốc

Website: https://trungtamthuoc.com/

Mình hay mua hàng ở đây nhất do thuốc chất lượng, tem nhãn mác đầy đủ hàng chính hãng và giá cả phải chăng. Đôi khi mình để ý thấy giá còn rẻ hơn những cho khác.

Mình hay mua thuốc online cho cả gia đình ở đây do có hầu hết các mặt hàng từ thuốc chữa bệnh đến thực phẩm chức năng. Các loại thuốc như thuốc chữa cao huyết áp và mỡ máu mình vẫn hay mua ở đây cho Bác của mình. Ngoài mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng mình cũng mua luôn mĩ phẩm ở nhà thuốc cho uy tâm. Mua xong có dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà nên cũng tiện nữa.

Một điểm cộng nữa cho nhà thuốc là đội ngũ dược sĩ đại học tư vấn tận tình.

2. Nhà thuốc Ngọc Anh

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Đây cũng là một địa chỉ nhà thuốc mình tin cậy do dược sĩ Ngọc Anh tư vấn khá tận tình. Các mặt hàng ở nhà thuốc bao gồm thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cũng có một số.

nhà thuốc ngọc anh

Chất lượng thuốc ở đây tốt, do tính mình cẩn thận mua cho cả nhà dùng nên lúc nào cũng kiểm tra chu đáo, tránh dùng thuốc kém chất lượng. Giá cả cũng tương đương với nhà thuốc bên ngoài.

3. Nhà thuốc Sức Khỏe

Website: http://nhathuocsuckhoe.com/

Nhà thuốc online này theo mình đánh giá cũng khá uy tín, mình từng mua thuốc ở đây vài lần. Mình thấy thuốc đủ tem nhãn mác, chính hãng, hạn sử dụng cũng ok. Giá cả không chêch lệch so với nhà thuốc bên ngoài là bao nhiêu. Chất lượng phục vụ ổn. Tuy nhiên mặt hàng thuốc ở đây không phong phú lắm, nhiều khi tìm mua nhưng không có nên phải qua chỗ khác mua, hơi bất tiện. Còn lại nhìn chung khá ổn theo đánh giá của mình.

4. Nhà thuốc Alo thuốc

Website: http://alothuoc.com/mua-thuoc-online/

Đây là một địa chỉ mình mới khai phá ra, có dịch vụ chuyển thuốc đến tận nhà. Mặt hàng bao gồm thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Lưu ý là nhà thuốc này không có bán thuốc chữa bệnh nha mọi người, nếu mình nhớ không nhầm nên nếu tìm mua thuốc chữa bệnh thì không nên tìm ở đây ạ.
Trên đây là các địa chỉ nhà thuốc uy tin theo kinh nghiệm của mình, nếu có gì đóng góp các mẹ góp ý thêm cho mình nha.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Sức Khỏe
Hormon insulin

Contents1 Hormon Insulin là gì?2 Tác dụng của insulin2.1 Tác dụng lên chuyển hóa glucid2.2  Tác dụng lên chuyển hóa lipid2.3 Tác dụng lên chuyển hóa protein và sự phát triển cua cơ thể3 Ứng dụng của insulin Hormon Insulin là gì? Hormon insulin là mọt hormon duy nhất của …

Tin Tức Sức Khỏe
Xuất huyết do thiếu vitamin K

Contents1 Xuất huyết là hội chứng với biểu hiện là máu thoát ra khỏi thành mạch máu do vỡ hoặc không vỡ mạch và thiếu vitamin K là một nguyên gây xuất huyết.1.1 Triệu chứng1.2 Điều trị1.3 Đối tượng cần bổ sung vitamin K1.3.1 Đối với trẻ sơ sinh thì1.4 …

Tin Tức Sức Khỏe
Hiện tượng xuất huyết

Contents1 Xuất huyết (Bleeding Disorders) là hội chứng biểu hiện tình trạng máu thoát ra khỏi thành mạch do vỡ mạch hoặc không do vỡ mạch.1.1 Nguyên nhân xuất huyết1.1.1  Do thành mạch bị tổn thương1.1.2  Do tiểu cầu1.1.3     Do bệnh huyết tương1.2 Triệu chứng xuất huyết1.2.1  Xuất huyết …